Thứ Hai, 30 tháng 7, 2018

Yến sào Khánh Hòa chưng hạt chia được chế biến như thế nào là đúng?

Hôm nay, chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến các bạn cách chưng yến sào Khánh Hòa với nha hạt chia tốt cho sức khỏe gia đình ngày hè nóng bức để có món ăn bổ dưỡng nhất, giúp mang lại giá trị dinh dưỡng cao trong những ngày có thể cần được giải nhiệt

Yến sào Khánh Hòa chưng hạt chia được chế biến như thế nào là đúng?

Lợi ích của yến sào Khánh Hòa đối với sức khỏe

Công dụng của yến sào Khánh Hòa, yến sào Khánh Hòa đối với cơ thể

- Tăng cường các hoạt động tự điều chỉnh của cơ thể và khả năng kháng bệnh.

- Tạo ra các kháng thể và ngăn ngừa vi khuẩn và virus.

- Hỗ trợ trong việc phòng chống ung thư nhờ có nhiều chất chống oxy hóa.

- Giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi cho những người lao tâm, lao lực.

Công dụng của yến sào Khánh Hòa, yến sào Khánh Hòa với làn da

- Tăng cường độ ẩm và độ đàn hồi cho da.

- Làm giảm nếp nhăn trên da và làm nhỏ các mao mạch dưới da.

- Chống lão hóa và giúp da luôn giữ được nét trẻ trung.

- Gia tăng khả năng tái sinh của tế bào và mô giúp da mịn màng, săn chắc.

Công dụng của yến sào Khánh Hòa, yến sào Khánh Hòa với bệnh nhân ho, hen suyễn, hệ hô hấp yếu

- Giúp giảm ho, tiêu đàm. Tốt cho những bệnh nhân hen suyễn, ho dai dẳng, ho ra đàm, và viêm phế quản

- Hỗ trợ trong việc cải thiện hệ hô hấp.

- Giúp phục hồi nhanh cho những lá phổi bị nhiễm trùng.

- Tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể thông qua thúc đẩy phân chia tế bào.

Công dụng của yến sào Khánh Hòa, yến sào Khánh Hòa với tim mạch, thận, lá lách

- Cải thiện chức năng tim và giảm huyết áp.

- Điều hòa lưu thông máu đi khắp cơ thể .

- Cải thiện tình trạng thường xuyên đổ mồ hôi và các vấn đề về tiết niệu.

- Hạ nhiệt cơ thể cho những bệnh nhân bị sốt.

Công dụng của yến sào Khánh Hòa, yến sào Khánh Hòa với bệnh nhân sau khi bệnh, hóa trị, xạ trị

- Yến sào Khánh Hòa là thực phẩm bổ sung dinh dưỡng thích hợp nhất để bệnh nhân có thể hấp thu tinh chất thiên nhiên một cách tốt nhất.

- Hỗ trợ tái tạo và tăng trưởng của tế bào giúp bù đắp lượng tế bào bị hủy diệt sau khi điều trị.

- Cải thiện tình trạng đau họng, khô họng, táo bón, buồn nôn ở bệnh nhân sau khi xạ trị.

- Giảm mệt mỏi, giúp phục hồi nhanh sau bệnh.

Tiến hành chế biến món ăn

Bước 1: Chưng Yến sào Khánh Hòa

Dùng khoảng 1-2 yến sào Khánh Hòa đã làm sạch, thêm đường phèn vừa ngọt rồi chưng cách thủy. (Cách sơ chế Yến sào Khánh Hòa)

Bước 2: Ngâm hạt chia

Hạt chia ngâm vào nước lạnh khoảng 15 phút cho nở đều ra.

Bước 3: Khuấy trộn hỗn hợp Yến sào Khánh Hòa và hạt chia

Cho hạt chia đã ngâm nở vào phần Yến sào Khánh Hòa đã chưng rồi lấy ra chénKhuấy trộn hỗn hợp hạt chia và Yến sào Khánh Hòa cho đều. Sau đó là thưởng thức, Cách chưng yến sào Khánh Hòa hạt chia dùng lạnh hay nóng đều ngon nhé khách.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét